Home / VIETTEL TELECOM / Các thời điểm lắp mạng Viettel được hưởng ưu đãi tốt nhất

Các thời điểm lắp mạng Viettel được hưởng ưu đãi tốt nhất

Các thời điểm lắp mạng Viettel được hưởng ưu đãi tốt nhất

Lắp mạng Viettel thông thườngrất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn tới từ nhà mạng, chính vì thếmạng lưới internet này luôn thu hút rất nhiều khách hàng, tuy nhiên, nhiều người cũng rất băn khoăn không biết nên lắp mạng Viettel vào thời điểm nào để có khả năng tận hưởng tối ưu những chương trình khuyến mãi đặc biệt. Và bài viết này chắc hẳn sẽ cung cấp cho bạn khá nhiều thông tin hữu ích cho việc này để bạn có chọn lựa sáng suốt khi lắp mạng fpt miễn phí.

Các chương trình ưu đãi hấp dẫn lắp mạng Viettel được ban hành từ đầu tháng, vào những tháng khác nhau thì sẽ có chương trình ưu đãi đặc biệt riêng. Vì thế khi bạn đăng ký cáp quang Viettel vào bất cứ thời điểm nào trong tháng thì giá trị khuyến mãi cuốn hút của gói cước sẽ không thay đổi. Nếu bạn trả sau hàng tháng phương thức tính cước phí sẽ được áp dụng: Cước Inernet Viettel = (số ngày bắt đầu dùng*giá tiền của gói cước)/30/31 ngày của tháng đăng ký. Còn nếu như bạn trả trước sáu tháng: Chẳng hạn như bạn đăng ký gói cước cáp quang Viettel – Fiber F3 27Mbps và bắt đầu truy cập được vào ngày 16/10/2016 thì bạn sẽ được dùng 7 tháng (theo như chính sách được tặng thêm 1 tháng khuyến mãi) như vậy bạn sẽ được dùng đến 16/05/2017 mới phải trả cước phí.

Trong tình huống bạn trả trước cước 12 tháng: Ví dụ bạn đăng ký gói cáp quang Viettel Fiber F2(32Mbps) và bắt đầu truy cập vào ngày 5/10/2016 ==> bạn sẽ được dùng trong 14 tháng (chính sách khuyến mãi tặng thêm bạn 2 tháng miễn phí) như vậy bạn sẽ được sử dụng tới 5/12/2017 mới phải thanh toán cước.

Như bạn thấy việc tính cước của cáp quang Viettel vô cùng linh hoạt cho người dùng. Ngoài ra, còn có một vài điều phải lưu ý nhiều hơn khi lắp mạng Viettel để được nhà cung cấp ưu đãi đặc biệt hơn đó là trường hợp đường truyền nhà bạn bị rớt mạng bởi lỗi của Viettel Telecom thì bạn sẽ được bồi thường phí cước khi không sử dụng mạng cáp quang Viettel ; nếu bạn dùng Internet Viettel trên 12 tháng thì lúc chuyển dời địa chỉ bạn sẽ được free lắp ở chỗ mới; bạn nên tham gia những chương trình ưu đãi thu hút khi đã hết thời gian cam kết hay đóng bổ sung trả trước lúc cước phí internet tới kỳ hạn chi trả, bởi Viettel Telecom luôn có chính sách hậu mãi cho quý khách dùng lâu năm.

Chỉ cần một vài chú ý nhỏ và hiểu rõ ràng các chương trình ưu đãi thu hút là bạn đã có khả năng hưởng được những giá trị rất nhiều từ các khuyến mãi hấp dẫn đến từ nhà cung cấp FPT . Rõ ràng lắp mạng Viettel không chỉ đem tới cho bạn lợi ích tuyệt vời trong việc kết nối internet mà còn tạo ra những giá trị ưu đãi về sau với nhiều khuyến mãi cuốn hút. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa mà không nhanh chóng đăng ký lắp mạng Viettel vào các thời điểm vàng để nhận những giá trị tuyệt hảo nhất? Hiện thời Viettel Telecom có khá nhiều gói dành cho những gia đình, sinh viên, doanh nghiệp… bảo đảm sẽ đáp ứng tốt nhất yêu cầu của nhiều đối tượng quý khách.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *