Home / VIETTEL TELECOM / Có phải đợi lâu khi lắp cáp quang Viettel hay không?

Có phải đợi lâu khi lắp cáp quang Viettel hay không?

Có phải đợi lâu khi lắp cáp quang Viettel hay không?

Thực tế đã cho thấy đường truyền cáp quang Viettel có những lợi thế vô cùng nổi bật, hỗ trợ người dân đến gần hơn với công nghệ thông tin, khoa học công nghệ tân thời, hiện đại một cách mau chóng, thuận tiện nhất. Với internet cáp quang Viettel bạn sẽ không còn phải lo ngại quá nhiều về một vài sự cố mạng yếu, lag, ngắt đột ngộtKhi chọn lựa được gói cước phù hợp thì đường truyền internet Viettel sẽ phục vụ tối đa cho yêu cầu giải trí, học tập, công việc mỗi ngày của bạn.

Lắp Cáp quang FPT thể kết nối tất cả dịch vụ chỉ trên 1 đường truyền, bạn vừa có thể sử dụng internet, vừa có khả năng sử dụng truyền hình Viettel , camera IP và cả những thiết bị thông minh trong gia đình. Đặc biệt, cáp quang Viettel sử dụng 100% lõi thạch anh tinh khiết để truyền dẫn tín hiệu nênkhả năng đảm bảo an toàn cho thiết bị cuối. Bên cạnh đó, vận tốc nhanh chóng, ổn định, bảo mật cao hơn… cũng là những yếu tố khiến mạng internet cáp quang Viettel được tin tưởng trên toàn quốc.

Lúc dùng internet Viettel , khách hàng còn được miễn phí đổi mới thiết bị thường niên, 1 năm kể từ thời điểm lắp sẽ liên lạc với quý khách để được đề nghị thay mới đường truyền miễn phí. Bất kỳ lúc nào nhận được thông báo gặp sự cố mạng từ quý khách hàng qua số hotline của Viettel Telecom thì trong khoảng thời gian từ 1 tiếng tới trung bình 3 tiếng, chuyên viên kỹ thuật sẽ có mặt tận nhà quý khách hàng để trợ giúp vấn đề mạng. Gói cước cáp quang Viettel mà khách hàng dùng là trọn gói sản phẩm. Hoàn toàn không bị giới hạn và không gia tăng phí tháng.

Vậy sau khi đăng ký thì bao lâu mới được thi công cáp quang Viettel ?

Viettel telecom bảo đảm triển khai nhanh nhất mạng Viettel đến quý khách, trong thời hạn từ 01 tới 02 ngày làm việc. Bao gồm trong vòng 0,5 ngày đầu tiên kể từ khi nhận được tin báo lắp đặt mạng FPT, nhân viên kinh doanh làm hợp đồng lắp mạng, khảo sát vùng. 1/2 ngày còn lại hoặc đến ngày hôm sau nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành lắp mạng cáp quang Viettel đến quý khách hàng.

Bên cạnh đó, FPT Việt Nam còn có chuyên viên phụ trách mỗi vùng thế nên sẽ miễn phí tư vấn tận nhà cho khách hàng lắp mới (kể cả ngày thứ 7 và CN) về gói cước, quy trình lắp đặt và những sản phẩm dịch vụ liên đới. Viettel còn chuẩn bị free modem 4 cổng, 2 râu wifi tới khách hàng sử dụng. Miễn phí modem wifi đã được áp dụng từ năm 2010 cho đến nay. Modem được bảo hành miễn phí hoàn toàn, có nhân viên tới thay mới ở nhà quý khách trong toàn bộ thời gian quý khách hàng dùng mạng cáp quang Viettel .

Chắc hẳn dùng cáp quang Viettel sẽ đem tới những ích lợi cho quý khách hàng không những bởi dịch vụ chất lượng mà còn có đội ngũ săn sóc khách hàng chuyên nghiệp luôn luôn sẵn sàng phục vụ mỗi khi quý khách cần. Đảm bảo mọi quyền lợi của quý khách sẽ được những chuyên viên chúng tôi ưu tiên hàng đầu, tận tình phục vụ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *