Home / VIETTEL TELECOM / Lắp mạng viettel cho doanh nghiệp có một số ưu đãi nào?

Lắp mạng viettel cho doanh nghiệp có một số ưu đãi nào?

Lắp mạng viettel cho doanh nghiệp có một số ưu đãi nào?

Các doanh nghiệp luôn luôncác chỗ phải có hệ thống mạng lưới internet chất lượng, tốc độ cao nhằm bảo đảm cho công việc của những nhân viên luôn luôn thực hiện đơn giản, suôn sẻthuận lợi nhất. Đây cũng là điểm quan trọng góp phần vào sự phát triển chung mạnh mẽ của công ty, hỗ trợ tất cả nhân viên đều cảm thấy hăng hái nhất lúc tiến hành việc làm của mình.

Trong những nhà cung cấp mạng internet hiện thời thì lắp đặt mạng FPT chính là 1 lựa chọn cực kỳ tuyệt hảo cho khách hàng vì hiện tại gói cáp quang viettel cho tổ chức có bảo đảm băng thông quốc tế, cam kết đường truyền ổn định khi quý khách truy cập vào các trang web quốc tế. Đối với những công ty có số lượng nhân viên lớn cùng sử dụng internet thì lắp mạng viettel cũng bảo đảm băng thông trong nước cực cao, không sợ bị ngắt quãng. Song song đó, tổ chức cũng sẽ được trang bị IP tĩnh vĩnh viễn để hỗ trợ tổ chức có thể quản lý được sever mạng của doanh nghiệp mình 1 cách dễ dàng.

Không những thế, các gói cước cáp quang viettel cho tổ chức cũng có nhiều khuyến mãi giảm giá cực lớn hỗ trợ quý khách hoàn toàn an tâm khi sử dụng lâu dài. Khi đã ký kết hợp đồng lắp mạng viettel thì nhân viên kỹ thuật củaviettel FPT sẽ mau chóng được cử tới lắp đặt hệ thống mạng internet và lúc có bất cứ hư hỏng nào thì chúng tôi cam kết xử trí trong vòng 24h kể từ khi nhận được thông tin thông báo từ khách hàng.

Quý khách hàng là doanh nghiệp đăng ký dịch vụ lắp mạng viettel đều có thể chọn ba cách thức thanh toán: trả sau, trả trước sáu tháng, trả trước 12 tháng. Cả ba cách thức thanh toán quý khách hàng đều được chuẩn bị thiết bị kết nối là Modem wifi bốn cổng, tặng IP tĩnh vĩnh viễn. Nếu như trả sau, mỗi tháng sử dụng xong quý khách hàng mới phải đóng tiền nhưng mất tiền phí hòa mạng ban đầu là 500.000Đ. Trường hợp trả trước 6 tháng tiền cước khách hàng được miễn phí lắp đặt và tặng 50% tháng cước thứ bảy, tặng tài khoản fshare vip 24 tháng còn trả trước 12 tháng thì quý khách hàng được free lắp đặt, tặng 100% tháng cước thứ 13, 14 và tặng tài khoản fshare vip 24 tháng

Với tổ chức quy mô vừa và nhỏ yêu cầu sử dụng không quá lớn, quý khách có thể chọn lựa gói cước F2 của chúng tôi, băng thông lên đến 32 Mbqs. Tuy vậy với gói cước này thì chúng tôi không cam kết băng thông quốc tế.

Phụ thuộc vào yêu cầu dùng và quy mô tổ chức mà http://fptvietnam.net.vn sẽ giới thiệu cho khách hàng gói cước phù hợp nhất kèm theo với đấy là những ưu đãi hấp dẫn để trợ giúp khách hàng cảm thấy hài lòng và tiện lợi hơn trong tiến trình dùng dịch vụ của chúng tôi. Và hơn tất cả, lắp mạng viettel sẽ bảo đảm cho công ty của bạn đường truyền chất lượng nhất trong nhiều trường hợp – đây chính là yếu tố cốt yếu làm mạng lưới viettel luôn được tin dùng đặc biệt và được nhiều khách hàng ưa chuộng trong nhiều năm qua.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *