Home / TIN TỨC CÔNG NGHỆ / Sản phẩm cáp quang Viettel gì hợp với đối tượng sinh viên?

Sản phẩm cáp quang Viettel gì hợp với đối tượng sinh viên?

Sản phẩm cáp quang Viettel gì hợp với đối tượng sinh viên?

Với các bạn sinh viên, học sinh thì vấn đề sử dụng internet hiện thời đã trở thành yếu tố thiết thực, nó không chỉ trợ giúp những bạn học sinh sinh viên giải trí sau những giờ học tập mệt mỏiđáng nói hơn cả là internet có lợi rất nhiều cho các bạn trong vấn đề tìm kiếm nguồn thông tin để học tập, tăng cao hiểu biết, hoàn thiện các bài tiểu luận cho mình. Chính bởi nhận biết được tầm trọng yếu của internet đối với các bạn sinh viên mà nhà mạng Viettel Telecom đã đưa ra những gói cước cáp quang tốc độ và giá thành cực kỳ hợp lý với mục đích dùng của các bạn.

Kết quả hình ảnh cho cáp quang fpt cho sinh viên

Vậy sinh viên, học sinh nên dùng gói cáp quang fpt nào?

Lúc đăng ký lắp đặt cáp quang Viettel trường hợp địa chỉ mà học sinh sinh viên đăng ký chưa có ai sử dụng hay nợ cước Viettel trong khoảng hai năm gần nhất thì lúc đăng ký chỉ cần đóng 330.000 đ phí lắp đặt đầu vào. Với học sinh sinh viên nếu đăng ký gói cáp quang giá rẻ thì có khả năng lựa chọn các gói 15 Mbps hoặc 16 Mbps với giá khoảng 220.000 đ/tháng tuy thế vẫn đáp ứng mạnh mẽ yêu cầu truy cập lướt web và chơi các game tốt nhất hiện nay thí dụ như Liên minh huyền thoại hoặc Võ lâm truyền kỳ.

Hiện nay Viettel Telecom có các gói cước khuyến mãi phù hợp cho sinh viên bao gồm các gói F5, F4, F3, F2 có giá cả cước chỉ từ 200.000 VND tới 320.000 VND/tháng phụ thuộc vào tốc độ của gói. Nếu bạn là sinh viên, học sinh thuê trọ hoặc cá nhân đi thuê nhà, không có khả năng chi trả trước 1 năm thì nên sử dụng gói F4 – sáu tháng. Gói này đảm bảo mục đích kết nối từ 1- 8 thiết bị có dây + chừng 4 thiết bị wifi khác.

Nhằm bổ trợ tối ưu cho khách hàng là học sinh sinh viên, Viettel Telecom tung ra phong phú gói hấp dẫn, trong đó có gói cước cáp quang Viettel giá cực rẻ dành cho các bạn sinh viên với tốc độ cực nhanh, giá cước đặc biệt ưu đãi.

Một số chú ý đối với những bạn sinh viên, học sinh khi đăng ký lắp cáp quang Viettel mới :

  • Một số vùng bắt buộc phải đặt cọc thuê bao từ 300.000 VNĐ tới 600.000 VNĐ nếu như các bạn lựa chọn cách thức thanh toán trả sau hàng tháng .
  • Được tạm thời ngưng dịch vụ miễn phí và di dời địa điểm miễn phí lúc các bạn có mong muốn thay đổi chỗ ở.

Để được tư vấn và trợ giúp tốt nhất, các bạn sinh viên có thể gọi qua Tổng đài của Viettel , các tư vấn viên của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn chọn được gói cước phù hợp nhất với mục đích sử dụng và điều kiện kinh tế của mình. Đảm bảo các gói cước cáp quang FPT sinh viên dành riêng cho sinh viên sẽ vừa đáp ứng được mục đích sử dụng vừa hỗ trợ các em tiết kiệm được chi phí tối ưu nhất, trợ giúp tốt nhất cho vấn đề học tập và chúng tôi cũng không ngừng nâng cấp dịch vụ để mọi người đều có thể tiếp cận được với mạng lưới internet hiện đại, ngày càng phát triển nổi trội trên toàn thế giới.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *