Home / TIN TỨC CÔNG NGHỆ / Thanh lý hợp đồng FPT và các yếu tố nên biết

Thanh lý hợp đồng FPT và các yếu tố nên biết

Thanh lý hợp đồng FPT và các yếu tố nên biết

Sau 1 khoảng thời gian lắp mạng FPT và dùng thì một lý do nào đấy bạn muốn thanh lý hợp đồng và ngừng sử dụng mạng này. Đây là tình trạng thường gặp tuy vậy vẫn còn khá nhiều quý khách khá mập mờ về việc thanh lý hợp đồng FPT. Nếu như bạn đang có ý định lắp mạng FPT hcm hay đang sử dụng mạng internet này thì cũng cần tìm hiểu sơ qua vấn đề này để có thể nắmnhững điều khoản về vấn đề thanh lý hợp đồng FPT.

Lúc thanh lý hợp đồng FPT thì có 2 tình huống có khả năng gặp phải, mộtquý khách bắt buộc phải đóng tiền phạt hợp đồng với FPT và haiquý khách không phải đóng khoản tiền phạt này.

Hình ảnh có liên quan

Các trường hợp bạn buộc phải đóng tiền phạt hợp đồng ký với FPT gồm:

  • Hợp đồng ký kết với FPT Telecom có thời hạn là 2 năm nếu như trước 24 tháng quý khách hàng chấm dứt hợp đồng thì sẽ bị phạt
  • Quá 2 năm nếu khách hàng tiếp tục gia hạn khuyến mãi thêm 1 năm hoặc 2 năm, nếu bạn chấm dứt trước thời điểm còn trong cam kết thì bạn sẽ bị phạt
  • Chấm dứt hợp đồng lúc chưa sử dụng mà lý do không phải vì FPT Telecom (hợp đồng chưa online tuy thế bạn lại đổi ý không lắp đặt)

Số tiền bạn phải đóng phạt được FPT Telecom quy định thông thường là từ 500.000 VND đến 1.000.000 VND tùy mỗi trường hợp. Để biết thêm thông tin rõ ràng về từng khoản phạt, bạn có thể liên lạc trực tiếp tới Tổng đài của FPT Telecom để được hỗ trợ thêm.

Các tình trạng quý khách hàng không cần phải đóng tiền phạt hợp đồng ký kết với FPT bao gồm:

  • Bởi phía FPT Telecom không thể cung cấp được dịch vụ cho bạn, bởi vấn đề về hạ tầng hoặc vùng không có cáp thuê bao
  • Khi quý khách hàng đã dùng đủ cam kết 2 năm và không gia hạn ưu đãi thêm

Trong thời gian hiện tại thì số lượng quý khách hàng đăng ký lắp mạng FPT luôn luôn tăng lên do FPT Telecom vừa có mạng lưới cáp quang internet chất lượng, những gói cước đa dạng vừa có dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tốt, mau chóng, chuyên nghiệp, ngoài ra, những điều khoản khác về khuyến mãi, ưu đãi, thanh lý hợp đồng cho khách hàng đều cực kỳ chi tiết, cụ thể, hỗ trợ quý khách hàng hoàn toàn yên tâm lúc lắp mạng FPT và dùng dịch vụ của chúng tôi.

Tất cả thắc mắc về yếu tố kỹ thuật hoặc các gói sản phẩm sử dụng, chương trình khuyến mãi nào của FPT (http://fptvietnam.net.vn), bạn đều có khả năng liên hệ trực tiếp để được các tư vấn viên của chúng tôi trợ giúp nhiệt tình, rõ ràng nhất, phục vụ bất kỳ lúc nào khách hàng cần để đem đến sự vừa ý cho khách hàng trong suốt thời gian sử dụng mạng lưới internet FPT của chúng tôi. Sau khi hợp đồng được ký, chúng tôi sẽ lập tức đưa nhân viên đến tận nhà để lắp mạng FPT cho khách hàng trong thời gian sớm nhất, luôn bảo đảm đường truyền internet tốc độ cao, mượt mà, luôn luôn cập nhật hệ thống công nghệ thông tin tiến bộ, phát triển trên thế giới.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *