Home / VIETTEL TELECOM / Thanh toán cước Viettel theo những hình thức ra sao?

Thanh toán cước Viettel theo những hình thức ra sao?

Thanh toán cước Viettel theo những hình thức ra sao?

Do số lượng khách lắp mạng Viettel ngày càng tăng cao và mạng lưới Viettel cũng trở nên rộng rãi, phổ biến trên toàn quốc nên tập đoàn Viettel Telecom luôn luôn không ngừng tân tiếnthay đổi với hy vọng mang lại nhiều lợi ích nhất cho khách hàng của mình. Nhằm bổ trợ quý khách lắp mạng fpt miễn phí dùng mạng internet thuận tiện hơn, hiện nay, có khá nhiều phương thức thanh toán cước FPT để cho quý khách lựa chọn, hỗ trợ việc thanh toán cước phí hằng tháng trở nên đơn giản, mau chóng hơn.

Với quý khách hàng tham gia cách thức đóng tiền cước hàng tháng, Viettel Telecom triển khai thu cước vào những ngày từ mùng 1-15 mỗi tháng. Sau ngày 15 trường hợp khách hàng chưa thanh toán cước cho nhân viên của Viettel thì đường truyền sẽ tạm thời bị khóa theo quy chế của công ty.

Những cách thanh toán cước hằng tháng bao gồm: có nhân viên qua tận nhà quý khách hàng để thu cước phí, chuyển khoản qua ngân hàng, thanh toán trực tiếp tại quầy giao dịch. Để ý là nếu như nhân viên của Viettel Telecom tới trực tiếp nhà quý khách hàng để thu tiền thì ngoài khoản cước thuê bao hàng tháng khách hàng còn phải đóng thêm 8.800đ tiền phí dịch vụ.

Để coi xét cước và thông báo cước, các bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Quý khách hàng vui lòng truy cập https://member.Viettel.vn để tra cứu thông tin cước phí, lưu lượng dùng và hóa đơn điện tử. (Vì nguyên nhân bảo mật thông tin cá nhân, quý khách vui lòng đăng nhập tra cứu ở địa chỉ lắp đặt).

FPT sẽ thông báo cước phí đến khách hàng mỗi tháng thông qua một trong các kênh sau:

  • Email: Khách hàng vui lòng cung cấp địa chỉ email khi đăng ký dịch vụ, email này có thể thay đổi theo yêu cầu của quý khách.
  • Tin nhắn: Quý khách vui lòng đăng ký số điện thoại di động để nhận tin nhắn báo cước.
  • Thông báo cước phí khi thu cước tại nhà.

Bên cạnh đó, còn có một số loại hình thanh toán phí ứng dụng công nghệ rất tiện ích cho quý khách như sử dụng Mobile banking, SMS Banking, Hi-Viettel , Payoo, Momo, VTC 365 hay theo loại hình thanh toán liên kết như Auto Banking, Internet Banking, tại quầy các Ngân hàng, tại trụ ATM các Ngân hàng, qua những website thanh toán, chuyển khoản thông qua ngân hàng… Cùng với sự phát triển không dừng của khoa học kỹ thuật tiên tiến thì việc thanh toán cước Viettel đã trở nên dễ dàng, thuận lợi hơn bao giờ hết, do đó, khách hàng không còn phải quá lo lắng về vấn đề này hằng tháng nữa.

Lắp mạng Viettel sẽ đem tới nhiều ích lợi to lớn trong việc tiếp cận nguồn tin tức Quốc tế, khoa học kỹ thuật tiên tiến và thông tin giải trí – xã hội – thể thao – du lịch hỗ trợ chúng ta hiểu biết thêm về thế giới cũng như những điều mới lạ một cách nhanh chóng, dễ dàng nhất. Nhiều gói cước Viettel hiện thời cũng có thể đáp ứng được mục đích sử dụng cho phong phú những đối tượng quý khách khác nhau và bạn có thể liên hệ với chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được trợ giúp cung cấp những thông tin hữu ích một cách nhiệt thành nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *